- Back to Home »
- Mặt kính bếp từ Schott Ceran
Làm sạch , cảm ứng : mặt kính bếp từ bây giờ có thể cảm ứng thông minh như điện thoại thông minh .Thiết bị giao diện tương ứng bao gồm cảm biến chuyển động không chỉ, mà còn hiển thị. Hiển thị như vậy đang trở nên ngày càng phức tạp và đầy màu sắc, vì vậy khả năng thấm tốt cho ánh sáng màu là một trong những thuộc tính quan trọng của gốm sứ thủy tinh, như Lutz vách đá, quản lý đổi mới sản phẩm tại Schott chủ công nghệ trong Mainz nói. Schott đã 1971 được trình bày dưới đăng ký vào tháng 50 năm trước đây thương hiệu Ceran các nguyên mẫu chức năng đầu tiên. Năm 1980 chúng tôi sản xuất các tiện một phần triệu đến ngày hôm nay hơn 100 triệu cooktops gốm đã được bán.
năm 2009 vượt qua mốc 100 triệu mặt kính bếp từ
Bức xạ nhiệt trong vùng hồng ngoại
Hiện nay, thế hệ thứ bảy của công nghệ của Mainz là trên thị trường, hiện nay được sản xuất mà không có asen và antimon. Các tính năng tương tác của các thiết bị ngày nay, hobs gốm thủy tinh đầu tiên vẫn còn dặm trong thiết kế nghiêm trang.Nhưng sự đổi mới cuối cùng liên quan không kiểm soát, nhưng công nghệ làm nóng: Cho đến khi sự ra đời của hobs gốm sản xuất sẵn sàng đầu tiên năm 1973 bếp điện làm việc với tấm nóng của kim loại, trong đó nhiệt sinh ra bởi cuộn dây nóng nội bộ đã được thông qua thông qua các tấm nóng của nồi và chảo. Với sự ra đời của hobs gốm thủy tinh, tuy nhiên, làm việc với ổ ghi rạng rỡ điện, truyền tải điện năng của họ chủ yếu là do bức xạ nhiệt trong vùng hồng ngoại của tàu nấu ăn.Trong khi đó, cooktops cảm ứng được trang bị với các bề mặt gốm kỹ thuật nấu ăn trước.
Từ năm 1971: nấu ăn trên gốm
Chiến thắng ẩm thực của các tài liệu có gốm làm được biết đến trên toàn thế giới. Kính gốm được phát triển đầu tiên nhưng không phải cho bếp và phòng ăn, nhưng đối với việc thăm dò không gian: Sự hỗ trợ gương của kính viễn vọng không nên chỉ được ổn định, nhưng để mở rộng và hợp đồng ngay cả với nhiệt độ dao động càng ít càng tốt. Các yêu cầu được đáp ứng, các thủy tinh gốm sứ xuất sắc. Cho nanocomposite, trong đó bao gồm một ma trận thủy tinh với tinh thể nano nhúng có một sự giãn nở nhiệt rất thấp. Khách sạn này cũng sử dụng hobs: thủy tinh gốm sứ có thể chịu được nhiệt độ thay đổi đột ngột trong vài trăm độ Kelvin, khi chúng xảy ra trong quá trình làm nóng. Và dẫn nhiệt thấp đảm bảo rằng khu vực này vẫn còn tương đối mát mẻ Ngoài ra với bề mặt nấu ăn. Ngoài ra, bề mặt nhẵn, mà vẫn còn, tuy nhiên, là dễ bị trầy xước do vật sắc nhọn.
Cũng được thành lập vào bếp và thiết bị phòng thí nghiệm
Sản xuất gốm bắt đầu với sự tan chảy của thủy tinh màu xanh lá cây được gọi là, đó là sau đó kích thích cho sự hình thành của các tinh thể. Quá trình này bị gián đoạn ngay sau khi sự hình thành của tinh thể trong các định dạng nano. Kết quả gốm sau đó được cuộn lại và do đó cung cấp một cấu trúc nhô lên một mặt góp phần vào sự ổn định của bốn tấm dày mm (sáu mm cho các chuyên gia) các. Cuối cùng, kiểu dáng của hobs được in và bị sa thải. Ngoài những thiết kế cổ điển màu đen hobs thủy tinh gốm sứ của Scotland có sẵn với các đồ trang trí khác nhau trong thực hiện trắng và minh bạch.
( Bản dịch từ tiếng Đức )
Nguồn : Noithatkuongthinh.com.vn