- Back to Home »
- Máy rửa bát Munchen , Máy rửa bát Munchen chính hãng , máy rửa bát nhập khẩu , xếp bát đĩa vào máy rửa bát »
- Xếp bát đĩa đúng cách trong máy rửa bát Munchen
Máy rửa bát Munchen
Xếp bát đĩa đúng cách trong máy rửa bát Munchen
Những lưu ý trước khi xếp bát đĩa vào máy rửa bát Munchen
Để máy có thể hoạt động hiệu quả tốt nhất, bạn nên làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi. Trước tiên đó là sơ bỏ những loại thức ăn thừa có trong các loại vật dụng bát, đĩa, xoong, nồi. Không nhất thiết phải rửa qua, chỉ cần gạt lại đồ ăn thừa, xương gà, túi bóng và dây dợ. Đặt các vật dụng theo các nguyên tắc cơ bản dưới đây:
1. Úp xuống các vật dụng như cốc, chén, nồi, chảo,… Không ngửa lên vì khi rửa xong các vật dụng không thể ráo nước;
2. Những vật dụng bị cong hay vật dụng bị lẹm nên được xếp chéo để nước có thể vào được cũng như tăng hiệu suất làm khô khi máy rửa bát Munchen hoạt động;
Xếp bát đĩa đúng cách giúp máy rửa bát rửa sạch hơn
Nước sẽ rửa đều nếu xếp bát đĩa đúng cách
3. Những vật dụng bị chất đống và không thể quay đầu;
4. Bát đĩa và những vật dụng dao kéo không được đặt bao hàm nhau;
5. Để tránh đồ thủy tinh bị hỏng, các vật dụng không được chạm vào nhau hoặc đặt chồng lấn lên nhau;
6. Đặt những vật dụng lớn (nồi, bát lớn, đĩa lớn) và khó rửa nhất ở khay rửa thấp;
7. Khay đựng cao được thiết kế để đựng những vật dụng nhẹ hơn đĩa thủy tinh, cốc chén;
8. Những dao kéo sắc, dài được đặt ở vị trí bên phải tiềm ẩn nguy hiểm;
9. Những vật dụng dao kéo dài và nhọn được đặt theo chiều thẳng đứng so với khay đựng bát đĩa phí trên;
10. Không nên xếp quá nhiều bát đĩa vào máy rửa bát Munchen, khiến chúng bị quá tải. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất rửa của máy rửa bát;
11. Đặt bát đĩa sao cho chúng không bị xô vỡ khi nước phun vào. Thứ tự đặt đồ dùng vào khay: Chén (cups), bát nhỏ (medium serving bowl), cốc (glasses), bát đựng nước sốt (saucers), đĩa tròn (dish), đĩa bầu dục (oval platter), đĩa ăn (dinner plates), đĩa súp (suop plates), đĩa đồ khai vị (dessert dish), giỏ đựng hoa quả (cuttery basket);
12. Đặt dao kéo đúng vị trí, xếp theo thứ tự: Dĩa (forks), thìa ăn súp (suop spoons), thìa ăn đồ tráng miệng (dessert spoons), thìa cà phê (teaspoons), dao (knives), thìa ăn (serving spoons), môi múc canh (gravy ladles), dĩa ăn hoa quả (serving forks).
Khuyến cáo bởi Tạp chí Munchen Heritage
Biên tập viên: Chu Tùng Anh